TẠI SAO NÊN DÙNG MÀNG NILON CỦA HÃNG GINEGAR

Màng Ginegar được sản xuất công nghệ 5 lớp tiên tiến nên rất tốt. Màng Ginegar có độ bền cao, từ 5 đến 7 năm Do tiền công lắp đặt (lợp mái) cao hơn tiền mua màng kính (18000đ – 20000đ/ mét lợp mái). Vì vậy nếu lợp màng kính thường thì tuổi thọ khoảng 2-3 năm hỏng chúng ta phải lợp lại là quá đắt, chưa nói đến có loại tuổi thọ chỉ một năm hoặc tính theo tháng. Giá thành màng Ginegar là rất tốt so với chất lượng của sản phẩm
Màng Ginegar được sản xuất công nghệ 5 lớp tiên tiến nên rất tốt.
Màng Ginegar có độ bền cao, từ 5 đến 7 năm
Do tiền công lắp đặt (lợp mái) cao hơn tiền mua màng kính (18000đ – 20000đ/ mét lợp mái). Vì vậy nếu lợp màng kính thường thì tuổi thọ khoảng 2-3 năm hỏng chúng ta phải lợp lại là quá đắt, chưa nói đến có loại tuổi thọ chỉ một năm hoặc tính theo tháng.
Giá thành màng Ginegar là rất tốt so với chất lượng của sản phẩm

Các năm gần đây nền nông nghiệp Việt Nam đã phát triển mạnh so với khu vực. Nghành nông nghiệp đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước.

Hiện nay Chính phủ đã và đang khuyến khích phát triển nền nông nghiệp lên một tầm cao mới, đó là nền nông nghiệp công nghệ cao. Nhằm mục đích đưa nông nghiệp phát triển theo hướng bền vững, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể cạnh tranh với các mặt hàng nông nghiệp các nước và chuyển hướng xuất khẩu chúng sang các thị trường cao cấp hơn như: Nhật, Mỹ, Úc…

Để làm được điều đó ngoài việc lựa chọn giống cây trồng ra không còn cách nào khác là phải làm chủ được thời tiết khắc nhiệt của chúng ta. Chúng ta không thể canh tác theo cách truyền thống mà từ trước tơi nay vẫn dùng đó là đến mùa thì gieo hạt, gieo xong chỉ còn trông đợi vào sự may dủi, năm nào mưa thuận gió hòa thì được thu hoạch, năm nào không thì đành chịu. Có khi vừa gieo hạt xong gặp trận mưa có thể xẽ chôi hết và, có khi rau đang tốt gặp bão, mưa đá là hỏng ngay coi như mất mùa. Làm nông nghiệp nếu không chủ động được việc này thì không thể chủ động được nguồn ra cũng như thời điểm thu hoạch làm cho sản phẩm đưa ra thị trường không đúng thời vụ, không kéo dài được thời gian cung ứng sản phẩm là một tổn thất lớn. Nhất là miền bắc nước ta có khi rau quả đang đến ngày thu hoạch lại gặp phải một chận bão là có thể ngập lụt, lũ trôi coi như mất trắng một vụ.

Ngày nay công nghệ phát triển cho phép chúng ta có thể trồng rau trong nhà, điều này đã mở ra một trang mới cho ngành nông nghiệp công nghệ cao, chúng ta không còn lo trời mưa làm thối rau, sương muối làm cháy lá hay mùa đông quá lạnh vì đã có màng nilon Ginegar lợp mái nhà trồng rau nên rất yên tâm.

Khi chúng ta làm nhà trồng rau lợp mái bằng nilon Ginegar còn có khả năng chống các loại sâu bệnh không thể xâm nhập vào trong phá hoại vì vậy giảm chi phí sử dụng thuốc trừ sâu như trước kia. Đây cũng là một trong những mục tiêu phát triển bền vững, giảm thuốc bảo vệ thực vật để có một sản phẩm an toàn hơn, chất lượng hơn mới có thể đưa sản phẩm vào các thị trường cao cấp hơn.

Tất cả những yếu tố trên đều chỉ cho chúng ta thấy lợi ích của việc dùng màng nilon Ginegar để làm nhà trồng rau là biện pháp tốt nhất để có thể chủ động được sản phẩm của mình cũng như cho ra được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tại sao lại phải dùng màng nilon Ginegar.

 • Từ thời đầu về làm nhà trồng rau (Green House) người Nhật, người Hàn  đã nghĩ ra giấy dầu để lợp mái nhà lấy ánh sáng trồng rau và sau này cùng với sự phát triển khoa học thì các nước đã sản xuất ra màng nilon để lợp mái, chúng có độ bền và sự xuyên sáng cao hơn giấy dầu rất nhiều.
 • Trong số đó có hãng Ginegar của Israel là hãng đã đi tiên phong và phát triển vượt bậc về công nghệ chế tạo màng nilon lợp mái nhà trồng cây:
 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màng nilon lợp mái như màng Trung Quốc, Màng Việt Nam, Hàn Quốc và cả của Israel nhưng không phải của hãng Ginegar thì không thể nói lên điều gì. Vì màng Ginegar của Israel được chế tạo với công nghệ 5 lớp, sản phẩm của Ginegar đã được khách hàng trên toàn thế giới ưa dùng vì chất lượng rất tốt.
 • Như thế nào là 5 lớp? Nhiều khách hàng đã hỏi 5 lớp sao lại chỉ thấy có một. Bởi công nghệ của Ginegar là thổi 5 lớp lên nhau, các lớp chúng có công dụng khác nhau như lớp ngoài cùng của màng nilon Ginegar là có tác dụng chống bám bụi, mọc rêu, lớp trong cùng là lớp có khả năng kháng cự với các loại thuốc bảo vệ thực vật cũng như các loại thuốc hóa học khác, còn lại các lớp bên trong là các lớp chống tia UV để bảo vệ cây trồng tăng tuổi thọ cho màng nilon, lớp tăng độ bền cơ học…Vì vậy màng nilon của Ginegar có ghi hướng dẫn rõ dàng mặt trong và mặt ngoài để người dùng lợp đúng mới mang lại hiệu quả cao. Cũng sản phẩm như trên nhưng chúng ta không thấy hướng dẫn rõ dàng cách thức  lợp mái như thế nào cho đúng thì đó chỉ là sản phẩm nilon che mưa bình thường không có công nghệ gì tiên tiến.
 • Giá thành của màng nilon Ginegar là rất tốt so với chất lượng và hiệu quả của nó mang. Độ bền hóa học của màng Ginegar lên đến 7 năm (độ bền cơ học có thể lến đến 10 năm) trong khi đó các sản phẩm khác cùng loại chỉ từ 1-3 năm, mặt khác chi phí lắp đặt (lợp mái nilon) thì cáo hơn so với chi phí mua màng nilon tính trên đơn vị diện tích (18000 đồng – 20000 đồng/m2 lợp mái) như vậy gần gấp đôi so với chi phí mua màng nilon Ginegar. Nếu chúng ta dùng những loại màng nilon thông thường có tuổi thỏ thấp thì chúng ta sẽ nhanh trong phải mua và lắp đặt lại thì xẽ đội giá thành lên rất cao trong khi đó dùng màng Ginegar chúng ta chỉ phải đầu tư một lần.

Lợi ích của việc dùng màng nilon Genigar so với các màng nilon khác.

giảm thiểu những tổn thương gây ra bởi mưa đá, mưa mạnh, chim và côn trùng;
▪️ được sản xuất tại monofilament với 100 % virgin polyethylene;
▪️ với sự tăng cường độ bền cơ học
▪️ kháng cự cao chống tia UV.

 • Màng Ginegar được sản xuất công nghệ 5 lớp tiên tiến nên rất tốt.
 • Màng Ginegar có độ bền cao, từ 5 đến 7 năm
 • Do tiền công lắp đặt (lợp mái) cao hơn tiền mua màng kính (18000đ – 20000đ/ mét lợp mái). Vì vậy nếu lợp màng kính thường thì tuổi thọ khoảng 2-3 năm hỏng chúng ta phải lợp lại là quá đắt, chưa nói đến có loại tuổi thọ chỉ một năm hoặc tính theo tháng.
 • Giá thành màng Ginegar là rất tốt so với chất lượng của sản phẩm
 • Chúng tôi tự hào là nhà bán buôn độc quyền tại miền Bắc cho các giải pháp màng lợp mái thông minh từ Israel! Ginegar là nhà sản xuất hàng đầu thế giới cho vật liệu màng kính thông minh; được chứng nhận iso 9000 2015; được sản xuất với các tiêu chuẩn cao nhất về kiểm soát chất lượng trong vật liệu của họ!Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:  18 BT 2 Pháp Vân – Hoàng Mai – TP. Hà Nội- Tel: 0966237971- Wesite:  https://www.nhatrongrau.vn
 • Màng Ginegar được sản xuất công nghệ 5 lớp tiên tiến nên rất tốt. Màng Ginegar có độ bền cao, từ 5 đến 7 năm Do tiền công lắp đặt (lợp mái) cao hơn tiền mua màng kính (18000đ – 20000đ/ mét lợp mái). Vì vậy nếu lợp màng kính thường thì tuổi thọ khoảng 2-3 năm hỏng chúng ta phải lợp lại là quá đắt, chưa nói đến có loại tuổi thọ chỉ một năm hoặc tính theo tháng. Giá thành màng Ginegar là rất tốt so với chất lượng của sản phẩm
  Màng Ginegar được sản xuất công nghệ 5 lớp tiên tiến nên rất tốt. Màng Ginegar có độ bền cao, từ 5 đến 7 năm Do tiền công lắp đặt (lợp mái) cao hơn tiền mua màng kính (18000đ – 20000đ/mét lợp mái). Vì vậy nếu lợp màng kính thường thì tuổi thọ khoảng 2-3 năm hỏng chúng ta phải lợp lại là quá đắt, chưa nói đến có loại tuổi thọ chỉ một năm hoặc tính theo tháng. Giá thành màng Ginegar là rất tốt so với chất lượng của sản phẩm

Nghiên cứu mới tìm thấy; Màng  nhà kính truyền  chọn lọc bức xạ UV-B cho cây trồng để tạo ra các chất có lợi cho sức khỏe con người

Điểm mấu chốt – màng  kính  giúp phát triển chất lượng tốt hơn, cây trồng bổ dưỡng hơn.

Trong một nghiên cứu mang tính cách mạng trong lĩnh vực cây trồng, ánh sáng tương tác được thực hiện bởi Giáo sư Pasquale Mormile, mối liên hệ giữa bức xạ UV-B và tăng sản xuất các chất chuyển hóa thứ cấp của thực vật đã được chứng minh. Những kết quả này đặc biệt đáng khích lệ, vì cung cấp các sản phẩm nông nghiệp có hàm lượng dinh dưỡng cao là một đề xuất thương mại hấp dẫn.

Nghiên cứu đã chứng minh rằng lượng bức xạ UV-B phù hợp, được đảm bảo bằng màng  lợp mái nhà kính bằng  chất liệu nhựa thế hệ mới có tính chất quang học chuyên biệt, khiến cây trồng tạo ra lượng tăng các yếu tố dinh dưỡng khác nhau, như polyphenol, lycopene, carotene, flavonoid và β- caroten. Những chất này rất có lợi cho sức khỏe con người vì tất cả các yếu tố chống oxy hóa đều hữu ích chống lại các bệnh tim mạch và một số bệnh ung thư.

Màng nhà kính Ginegar hấp thụ một phần bức xạ mặt trời trong khi chuyển các phần bức xạ vào nhà kính và phản chiếu nó bên trong . Màng kính  đảm bảo chất lượng và số lượng của cây trồng.

Nghiên cứu gần đây cho thấy màng nhựa thế hệ mới có thể duy trì mức độ bức xạ UV-B chính xác trong nhà kính , do đó đảm bảo hàm lượng các chất chuyển hóa thứ cấp, giúp thực vật tự bảo vệ khi bị mầm bệnh tấn công.

Khi so sánh các trường không có UV-B và trường với UV-B, cây xà lách được trồng trên đồng ruộng với UV-B tạo ra nhiều polyphenol hơn 100%. Hơn nữa, xà lách  được trồng trong màng kính Genigar đã chứng minh hàm lượng các hợp chất sau cao hơn đáng kể:

Quercetin-3-O- (feruloyl) sophoroside 7-O-glucoside (tăng 47%)

Isorhamnetin-3-gentiobioside (tăng hơn gấp đôi)

Luteolin-7-Oglucoside (~ X30 lần!)

Quercetin 3-O-galactoside (tăng 112%)

Quercetina_3-O-glucoside (tăng 110%)

Ý nghĩa của những khám phá này là rõ ràng. Nền nông nghiệp mới đang ngày càng hướng đến sức khỏe con người. Chất lượng tốt hơn của các sản phẩm nông nghiệp cho dinh dưỡng lành mạnh hơn và giảm lượng thuốc và thực phẩm bổ sung có thể trong khi duy trì sức khỏe tốt. Chỉ cần nhìn vào các tính toán cho Luteolin và Quercetin được trình bày bởi giáo sư tại hội đồng nghiên cứu quốc gia của Ý đã cho thấy rõ tiềm năng .

Việc sử dụng màng nhà kính Genigar cho phép quản lý đúng đắn bức xạ UV-B, do đó tạo điều kiện lý tưởng cho việc trồng trọt và thực phẩm giàu các yếu tố dinh dưỡng hữu ích cho sức khỏe con người.

Giáo sư Mormile là nhà nghiên cứu cao cấp tại Viện Khoa học ứng dụng và Hệ thống thông minh của CNR và cố vấn kỹ thuật của đơn vị R & D của PolyEur srl, Ý và là thành viên của ICFAT: Ủy ban quốc tế về công nghệ nông nghiệp và thực phẩm.

Các kết quả nghiên cứu và mô tả chi tiết về các màng nhà kính mới có cửa sổ mở ra bức xạ UV-B đã được công bố trên Tạp chí nhựa sinh học phân hủy đất cho Tạp chí Nông nghiệp hiện đại bền vững, vào tháng 2 năm 2017

Ginegar sản xuất màng  kính   nông nghiệp hàng đầu thị trường để sử dụng trong nhà kính. Những màng che tiên tiến này có các đặc tính nhiệt, cơ học và quang học độc đáo khiến chúng trở nên lý tưởng để bảo vệ cây trồng, tăng cường sự phát triển và đáp ứng nhu cầu khác nhau của người trồng trên toàn thế giới.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CPTVĐT PT CÔNG NGHỆ CAO MINH DƯƠNG

ĐC: SỐ 18BT2, KĐT PHÁP VÂN, HOÀNG LIỆT, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

HOTLINE: 032 936 9027