Giới thiệu

Công ty cổ phần TVVĐT phát triển công nghệ cao được thành lập từ năm 2009 theo giấy chứng nhận kinh doanh số: ………. do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Công ty được thành lập theo quyết định số:

Kể từ ngày thành lập tới nay công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô mạng lưới hoạt động, phân phối sản phẩm.

Với lợi thế về vốn, nguồn nhân lực công ty và thương hiệu, ngoài các lĩnh vực truyền thống như thiết kế tư vấn, thi công các hệ thống tưới tự động, phân phối các mặt hàng vật tư làm nhà kính, nhà lưới (Green house) trong lĩnh vực công nghệ nông nghiệp.

Công ty đã trở thành đối tác và là nhà phân phối độc quyền trong việc mua bán và phân phối sản phẩm mang thương hiệu của nhiều hãng về các thiết bị điều khiển cũng như các loại vòi tưới cho nông nghiệp và tưới cảnh quan. Chúng tôi hãnh diện là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tưới .

Dưới sự lãnh đạo của giám đốc cùng sự đồng tâm hiệp lực của tập thể cán bộ nhân viên đầy năng lực và nhiệt huyết đã giúp Minh Dương phát triển và lớn mạnh không ngừng. Từ 03 sáng lập viên khi bắt đầu thành lập đến nay nhân sự của Công ty đã lên tới hàng vài trục người được đào tạo bám sát thực tế cùng bà con nông dân đảm bảo đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng và thị trường.

CÔNG TY CP TVĐT PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO MINH DƯƠNG

ĐC: 18 Biệt thự 2 khu đô thị Pháp Vân-Q.Hoàng Mai-TP. Hà Nội.

ĐT: 02436830461-02436830685.

Websit: www.nhatrongrau.vn – www.congnghetuoi.com.