Màng nilon Ginegar vượt xa giá trị ban đầu.

Màng Ginegar là lựa chọn tốt nhất về chất lượng và hiệu quả mang lại
Màng Ginegar là lựa chọn tốt nhất về chất lượng và hiệu quả mang lại

Tham khảo bảng giá màng kính Ginegar: 17.200dd/1m²

Nói đến Ginegar là nói đến màng kính (nilon) của hãng Ginegar, bởi vì nó đã trở nên nổi tiếng toàn thế giới về chất lượng đi cùng giá cả hợp lý.

Hiện nay lợi ích của màng kính Ginegar đã vượt xa các loại màng kính thông thường khác trên thị trường, công nghệ 5 lớp tiên tiến đã được áp dụng vào quá trình sản xuất ra sản phẩm này, nó còn di xa hơn mục đích và giá trị ban đầu. Trước kia người ta dùng màng kính để lợp mái nhà trồng rau, cây hoa mầu… (Green House), để tránh sự phụ thuộc vào thời tiết, khí hậu cũng như tránh được các loại sâu bọ, mầm bệnh…

Sản phẩm đã đạt hiệu quả rất tốt với mục đích trên và dần được cải tiến nâng cao kỹ thuật, công nghệ. Ngày nay Màng Ginegar với công nghệ 5 lớp, màng Ginegar đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với trước. Việc tạo ra lớp màng có khả năng chống lại tia UV làm cho cây phát triển tốt hơn, chất lượng dinh dưỡng của cây trồng cũng được nâng lên. Ngày nay ngoài việc dùng màng Ginegar để lợp mái nhà trồng cây người ta còn dùng nó để lợp nhà để phơi sản phẩm nông nghiệp và các sản phẩm khác như gạch ngói… xẽ giảm công sức của công nhân mỗi khi trời mưa. Đặc biệt dùng để phơi các sản phẩm nông nghiệp có chất lượng cao thì dùng màng Ginegar để lợp mái là rất hiệu quả vì chúng có khả năng chống tia UV làm cho sản phẩm không bị biến đổi mầu và chất do tia UV phá hỏng nên giữ được mầu tự nhiên của sản phẩm cũng như chất lượng đảm bảo làm cho giá trị của sản phẩm tăng cao.

Công nghệ màng kính 5 lớp của Genigar đã được kiểm trứng là rất hiệu quả cho cây trồng và vậ nuôi.
Công nghệ màng kính 5 lớp của Genigar đã được kiểm trứng là rất hiệu quả cho cây trồng và vật nuôi.

Chúng tôi tự hào là nhà bán buôn độc quyền tại miền bắc cho các giải pháp màng lợp mái thông minh từ Israel! Ginegar là nhà sản xuất hàng đầu thế giới cho vật liệu màng kính thông minh; được chứng nhận iso 9000 2015; được sản xuất với các tiêu chuẩn cao nhất về kiểm soát chất lượng trong vật liệu của họ!
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:  18 BT 2 Pháp Vân – Hoàng Mai – TP. Hà Nội- Tel: 032 936 9027 Wesite:  https://www.nhatrongrau.vn

 

Một số sản phẩm nên phơi trong nhà lợp màng của Ginegar là các sản phẩm dễ bị bay mầu khi phơi trực tiếp ánh nắng ngoài trời như cỏ ngọt…, các sản phẩm có hương vị đặc trưng như thuốc, cà phê, quế…

Chú ý: Màng kính Ginegar được sản xuất với công nghệ 5 lớp tiên tiến và trên sản phẩm có ghi hướng dẫn mặt trong và mặt ngoài để người dùng có thể lợp đúng kỹ thuật thì mới phát huy được hết tính năng tuyệt vời của chúng. Các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường không ghi rõ mặt trong, mặt ngoài trên sản phẩm thì điều đó là không trắc chắn có tác dụng hay chỉ là màng che mưa bình thường.

Lợi ích của việc dùng màng kính Genigar.

giảm thiểu những tổn thương gây ra bởi mưa đá, mưa mạnh, chim và côn trùng;
▪️ được sản xuất tại monofilament với 100 % virgin polyethylene;
▪️ với sự tăng cường độ bền cơ học
▪️ kháng cự cao chống tia UV.

  • Màng Ginegar được sản xuất công nghệ 5 lớp tiên tiến nên rất tốt.
  • Màng Ginegar có độ bền cao, từ 5 đến 7 năm
  • Do tiền công lắp đặt (lợp mái) cao hơn tiền mua màng kính (18000đ – 20000đ/ mét lợp mái). Vì vậy nếu lợp màng kính thường thì tuổi thọ khoảng 2-3 năm hỏng chúng ta phải lợp lại là quá đắt, chưa nói đến có loại tuổi thọ chỉ một năm hoặc tính theo tháng.
  • Giá thành màng Ginegar là rất tốt so với chất lượng của sản phẩm

Nghiên cứu mới tìm thấy; Màng  nhà kính truyền  chọn lọc bức xạ UV-B cho cây trồng để tạo ra các chất có lợi cho sức khỏe con người

Điểm mấu chốt – màng  kính  giúp phát triển chất lượng tốt hơn, cây trồng bổ dưỡng hơn.

Công nghệ 5 lớp có kiểm soát ánh sáng chọn lọc của Genigar đã đạt hiệu quả tốt cho cây trồng.
Công nghệ 5 lớp có kiểm soát ánh sáng chọn lọc của Genigar đã đạt hiệu quả tốt cho cây trồng.

Trong một nghiên cứu mang tính cách mạng trong lĩnh vực cây trồng, ánh sáng tương tác được thực hiện bởi Giáo sư Pasquale Mormile, mối liên hệ giữa bức xạ UV-B và tăng sản xuất các chất chuyển hóa thứ cấp của thực vật đã được chứng minh. Những kết quả này đặc biệt đáng khích lệ, vì cung cấp các sản phẩm nông nghiệp có hàm lượng dinh dưỡng cao là một đề xuất thương mại hấp dẫn.

Nghiên cứu đã chứng minh rằng lượng bức xạ UV-B phù hợp, được đảm bảo bằng màng  lợp mái nhà kính bằng  chất liệu nhựa thế hệ mới có tính chất quang học chuyên biệt, khiến cây trồng tạo ra lượng tăng các yếu tố dinh dưỡng khác nhau, như polyphenol, lycopene, carotene, flavonoid và β- caroten. Những chất này rất có lợi cho sức khỏe con người vì tất cả các yếu tố chống oxy hóa đều hữu ích chống lại các bệnh tim mạch và một số bệnh ung thư.

Màng nhà kính Ginegar hấp thụ một phần bức xạ mặt trời trong khi chuyển các phần bức xạ vào nhà kính và phản chiếu nó bên trong . Màng kính  đảm bảo chất lượng và số lượng của cây trồng.

Nghiên cứu gần đây cho thấy màng nhựa thế hệ mới có thể duy trì mức độ bức xạ UV-B chính xác trong nhà kính , do đó đảm bảo hàm lượng các chất chuyển hóa thứ cấp, giúp thực vật tự bảo vệ khi bị mầm bệnh tấn công.

Khi so sánh các trường không có UV-B và trường với UV-B, cây xà lách được trồng trên đồng ruộng với UV-B tạo ra nhiều polyphenol hơn 100%. Hơn nữa, xà lách  được trồng trong màng kính Genigar đã chứng minh hàm lượng các hợp chất sau cao hơn đáng kể:

Quercetin-3-O- (feruloyl) sophoroside 7-O-glucoside (tăng 47%)

Isorhamnetin-3-gentiobioside (tăng hơn gấp đôi)

Luteolin-7-Oglucoside (~ X30 lần!)

Quercetin 3-O-galactoside (tăng 112%)

Quercetina_3-O-glucoside (tăng 110%)

Ý nghĩa của những khám phá này là rõ ràng. Nền nông nghiệp mới đang ngày càng hướng đến sức khỏe con người. Chất lượng tốt hơn của các sản phẩm nông nghiệp cho dinh dưỡng lành mạnh hơn và giảm lượng thuốc và thực phẩm bổ sung có thể trong khi duy trì sức khỏe tốt. Chỉ cần nhìn vào các tính toán cho Luteolin và Quercetin được trình bày bởi giáo sư tại hội đồng nghiên cứu quốc gia của Ý đã cho thấy rõ tiềm năng .

Việc sử dụng màng nhà kính Genigar cho phép quản lý đúng đắn bức xạ UV-B, do đó tạo điều kiện lý tưởng cho việc trồng trọt và thực phẩm giàu các yếu tố dinh dưỡng hữu ích cho sức khỏe con người.

Giáo sư Mormile là nhà nghiên cứu cao cấp tại Viện Khoa học ứng dụng và Hệ thống thông minh của CNR và cố vấn kỹ thuật của đơn vị R & D của PolyEur srl, Ý và là thành viên của ICFAT: Ủy ban quốc tế về công nghệ nông nghiệp và thực phẩm.

Các kết quả nghiên cứu và mô tả chi tiết về các màng nhà kính mới có cửa sổ mở ra bức xạ UV-B đã được công bố trên Tạp chí nhựa sinh học phân hủy đất cho Tạp chí Nông nghiệp hiện đại bền vững, vào tháng 2 năm 2017

Ginegar sản xuất màng  kính   nông nghiệp hàng đầu thị trường để sử dụng trong nhà kính. Những màng che tiên tiến này có các đặc tính nhiệt, cơ học và quang học độc đáo khiến chúng trở nên lý tưởng để bảo vệ cây trồng, tăng cường sự phát triển và đáp ứng nhu cầu khác nhau của người trồng trên toàn thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:  18 BT 2 Pháp Vân – Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Tel: 032 936 9027

Wesite:  https://www.nhatrongrau.vn